ผด รึ สิว แดงๆ

มีปัญหา ผด รึอาจจะสิว แดงๆ ขึ้นตามตัว หลายๆจุด มีเล็กและใหญ่ เกิดจากอะไรคะ ว่าทานอาหารผิดแปลกก็ไม่น่าใช่ เพราะกินปกติ กังวลมากค่ะ #แม่ท้องแนกไม่มีประสบการณ์ ?

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้น เต็มคอ เต็มไหล่เลยค่ะ

4y ago

เป็นตุ่มแดงๆใสๆค่ะแม่ คล้ายๆสิว แต่ไม่มีหัว เวลาร้อนๆ จะคันมากค่ะ พอหาย จะทิ้งรอยดำไว้ ไม่รู้ว่าจะคล้ายกันหรือเปล่า