อายุครรภ์ 39+4

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้แม่มีมูกสีน้ำตาลปนมูกเลือดออกมา แต่แม่ไม่เจ็บท้องนะคะ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ แม่ท้องสองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

สีน้ำตาลแบบนี้มั้ยคะ ใช่มูกเลือกไหมคะ

1y ago

ใช่ค่ะ แต่ของแม่ออกเยอะมีมูกเลือดติดมาด้วยค่ะ เช็ดทำความสะอาด เกือบเต็มกระดาษเช็ดชู่ค่ะแม่