1ขวบ3เดือนยังไม่เดิน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้1ขวบจะ3เดือนแล้ว ยังไม่เดินเลย พอปล่อยก็คลานอย่างเดียวเลย แต่ถ้ามีอะไรเกาะเค้าถึงจะเดิน แบบนี้ปกติรึว่าช้าไปคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ตัวพยุงหัดเดินให้น้องค่ะฝึกน้องเดินกล้ามเนื้อขาจะได้แข็งแรง หาซื้อได้ง่ายใน shopee ค่ะ