ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อเช้าตัดเล็บให้ลูกแล้วมองไม่เห็นดันตัดเข้าเนื้อลูกลึกพอสมควร มีวิธีทำให้หายเร็วๆไหมค่ะ ลูก1เดือน23วัน

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ รักษาความสะอาดให้ดีๆ อย่ามห้แผลชื้น แนะนำว่าถ้าแสงไม่พอ อย่าพึ่งตัดเลยค่ะ เปลี่ยนเป็นกรรไกรตัดเล็บของเด็กโดยเฉพาะ หรือกรรไกรอัตโนมัติเลยดีกว่า

1y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ วันนี้เนื้อที่ตัดไปเริ่มกลับมาเต็มแล้วค่ะ