ตอนนี้เป็นรกเกาะต่ำ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และครรภ์เป็นพิษ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนที่เป็นแบบนี้ไหมค่ะ คือได้นอนโรงบาลแล้ว2รอบ เพราะเลือดไหลออกเยอะทางช่องคลอด แม่คิดมากและกังวลไปหมดเลยค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง

ตอนนี้เป็นรกเกาะต่ำ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และครรภ์เป็นพิษ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ กี่wแล้วคะ

2y ago

พึ่งได้31wค่ะ ขอบคุณมากค่ะ