ขอสอบถามแม่ๆอีกหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการท้องปั่นกับท้องแข็งอันเดียวกันไหมค่ะ พอดีไม่คุยกับพี่ข้างบ้านเขาก็บอกว่าอาการของเราคือท้องปั่น ต้องไปหาหาไหมค่ะ เป็นๆหายๆบ้างวันเป็น2รอบ 26สัปดาห์4วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ปั่นรึแข็งก็คือแบบเดียวกัน เริ่มเจ็บเตือนจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่วันนี้เป็นบ่อยมากเริ่มรู้สึกเจ็บๆท้องมาด้วยค่ะแม่

อันเดียวกันค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ มันแข็งอย่างเดียวค่ะ