ความดันโลหิตสูง

แม่ๆท่านใด เป็นความดันโลหิตสูงบ้างคะ มีวิธีทำให้ความดันเพลาลงมั้งคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนวันคลอดค่ะ ตอนแรกจะได้คลอดเอง แต่ความดันสูงมาก ต้องผ่าแบบฉุกเฉิน คุณแม่ต้องไปหมอนะคะ เพราะความดันสูง เสียงทำให้ครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ