บำรุงครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาหารหรืออะไรที่แนะนำสำหรับบำรุงครรภ์มั้ยคะ พอดีว่าท้องแรกไม่รู้ต้องกินหรือบำรุงอะไรบ้าง ❤️

1 ตอบกลับ

แนะนำอาหารที่มีประโยชหลากหลาย ไม่ควรเน้นอาไรมากเพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้ กินให้ครบ5หมู่ และครบคุณค่าทางโภชนาการคะ😊

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🤍