ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าท้องได้8เดือนแล้ว ตกขาวมาเยอะมากๆเลยค่ะทำไงถึงจะดีขึ้นค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ ยิ่งเข้าไตรมาสที่ 3 ตกขาวยิ่งออกเยอะค่ะ