ผื่นทารกแก้ยังไงให้หายขาด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูก1เดือนกว่าแล้วแต่ผื่นลูกไม่หายเกลี้ยงสักที ตอนพึ่งคลอดน้องเป็นผื่นเยอะมากแต่พอมาเรื่อยๆก็เริ่มหายไปเยอะแล้วค่ะแต่มันไม่เกลี้ยงสักทีและมีเพิ่มมีลดอยู่ตลอดและตอนนี้เปลือกตาน้องก็มีผื่นขึ้น ขึ้นได้4-5วันแล้วไม่หายสักทีและน้องชอบขยี้ตาบ่อยๆเหมือนว่ามันจะคันด้วยค่ะ อยากรู้ว่ามันจะหายได้เองหรือมียาตัวไหนแนะนำไหมคะ ตอนนี้กลุ้มใจมากเลย

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่า ระวังเรื่องฝุ่นละออง ยังไม่หายหาหมอค่าา