ฟันซี่แรกของลูก

แชร์ประสบการณ์ฟันลูกกำลังจะขึ้นกันหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีลูก 5 เดือนตื่นมากลางดึก งอแงขอกินนมทุก 1 ชั่วโมงเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าฟันกำลังจะขึ้นรึป่าว

ฟันซี่แรกของลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน6เดือนค่ะ งอแง อยากกัด น้ำลายไหล ปวดจนมีไข้ กินนมน้อยลง ลองเปิดดูค่ะจะมีสีขาวๆใต้เหงือกคือฟันที่กำลังจะขึ้น ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นเช็ดเหงือกให้น้องเวลาปวดรึไม่ก็ยางกัดเเช่เย็นให้น้องกัด

4y ago

ขอบคุณค่ะ