37+6มูกไหลออก

37+6 มีมูกออก มาเยอะเเบบนี้ไกล้จะคลอดยังค่ะเมื่อวานไปหาหมอมีปากมดลูกเปิด1เซน #อนุญาตรูปที่ไม่สมควร

37+6มูกไหลออก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5ปากมดลูกเปิด1เซ็น50แอดมิทไป3คืนหมอให่กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้37+6เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ถ้ามีมูกเลือดออกแม่ไปได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วว

3w ago

ขอบคุณจ้า