ซาวด์เพศลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..น้องน่าจะเพศอะไรคะ 🥰🥰

ซาวด์เพศลูก
12 ตอบกลับ

จุ๊ดจู๋ไม่โผล่ แนวโน้มไปทางสาวน้อยค่อนข้างเยอะค่ะ รอลุ้นอีกทีครั้งหน้านะคะแม่

ไม่เห็นจู๋โผล่แนวโน้มญ.ค่ะ แต่น้องอาจหนีบไว้รอดูซาวด์ครั้งหน้าอีกทีนะคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ไม่เห็นจู๋โผล่เลย🤣🤣

3y ago

สมหวังแม่แล้วค่า 🥰

น่าจะลูกสาวนะคะไม่มีจู๋โผล่เรย

3y ago

ค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ เพราะไม่เห็นมีจู๋

แล้วแบบนี้ละคะแม่ๆ

น่าจะลูกสาวค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

เหมือนมีจู๋ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่

น่าจะลูกสาวค่ะ

ซาวกี่wคะ