ลูกฉี่ปนเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องฉี่เหมือนมีเลือดปน จะเป็นไรไหมคะ อาการตอนนี้ปกติคะ

ลูกฉี่ปนเลือด
3 ตอบกลับ

อัพเดทหน่อยค่ะแม่ น้องบ้านนี้ก้เป็นแต่ยังไม่ได้พาไปหาหมอทีแรกคิดว่าไม่ใช่แต่ตอนนี้รู้สึกว่าลูกฉี่ได้น้อยลง

2mo ago

ไปหาหมอยังค่ะแม่

พาไปหาหมอค่ะแม่

1y ago

หาหมอเรียบร้อยค่ะ🙏🙏

ไปหาหมอนะคะแม่

1y ago

หาหมอเรียบร้อยค่ะ ดีขึ้นแล้ว 😍😍