กินองุ่นทั้งเปลือกได้มั้ย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้8เดิอนแล้ว สามารถกินองุ่นได้ทั้งเปลือกเลยมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่แต่ต้องล้างให้ดีๆนะคะ เราเองก็กินแต่นานจะกินทีค่ะเพราะน้ำตาลค่อนข้างสูง