ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+3วิค มีเหมือนมูกเลือดออกกะปริกระปอยควรไปโรงบาลดีไหมคะ

6 ตอบกลับ

ตอนนั้น38+3เหมือนกัน เป็นแบบนี้เลยค่ะ ก็เลยไป รพ. ไปนอนรอคลอดเลย เพราะคืนนั้นปากมดลูกเปิดนอนเจ็บทั้งคืน กว่าจะเปิดครบ จนถึงเช้าก็ได้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ ( แม่ไป รพ. เลยค่ะ)

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านมีแต่น้ำไหลแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ มีมูลเลือดออกมาแสดงว่าไกลก็คลอดแล้วค่ะ

ควรหาหมอ ดีกว่ามาถามในนี่ ตัดสินใจเองไม่ได้ มีลูกแล้วนะ

ไปคะ ให้หมอตรวจดูก่อนนะคะ

หาหมอค่ะ