39วิค.

ปวดท้องร่วมปวดอึลงก้น เริ่มเจ็บเลื่อยๆ. ท้อง38วิค. คะ ใช่อาการปวดท้องคลอดหรือท้องเตือนคะ. #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ39+2วันนี้ปวดเหมือนปวดท้องอึแต่อึไม่ออกหลายรอบแล้วแล้วท้องก็แข็งปั้นบ่อยมากมากลุ้นมากเลยค่ะแต่แยกไม่ออกว่าเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือปล่าวท้องแรกเลยงงๆค่ะ??

ถ้าเจ็บถี่และสม่ำเสมอคือเจ็บจริงค่ะ รีบหาหมอ