ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราคลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง เสียแค่ 30 บาท. เราสามารถไปยื่นประกันสังคมของสามี เหมาจ่าย 1,3000 ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บัตรทองแม่ ปกสค. พ่อ

4y ago

ก็อย่างที่บอกข้างบนค่ะ ว่าใช้สิทธิ์คนละสิทธิ์