ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดได้ 2 เซนแล้วอีกกี่วันจะเจ็บท้องคลอดหรอค่ะ กำหนดคลอดวันเสาร์นี้แล้วคะ แต่วันนี้ไปหาหมอหมอกระตุ้นให้หมอบอกเปิด 2 เซน เจ็บท้องถี่แต่ห่างๆ

1 ตอบกลับ

ติดตามค่ะบ้านนี้เปิด1เซ็นกระตุ้นมาว้นนี้เช่นกันตอนนี้อาการปวดหลังล้าวมาท้องแอบกังวลกลัวปวดตอนดึก

1y ago

หมอก้อนัดอังคารน่าจะโดนฉีดยาเหมือนกันค่ะ