น้อง7 เดือน ควรป้อนข้าววันละกี่มื้อค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง7 เดือนกว่าแล้ว เราควรป้อนข้าวน้องวันละกี่มื้อค่ะ ตอนนี้แม่ป้อนเช้ากับเย็น

1 ตอบกลับ

นมยังเป็นหลักอยู่ ถ้ากินข้าวแล้วไม่กระทบกับนม ก็ป้อนได้เลยค่ะเช้าเย็น ถ้าร้องกินข้าวน้อยก็ป้อน2มื้อได้ค่ะแม่ ปรับใช่ตามน้องได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ