ลูกควรกินนมแม่อย่างน้อยถึงกี่เดือน

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้ว กินนมแม่อยู่ แต่ด้วยภาระตอนนี้แม่อยากทำงานแล้ว หรือเราควรจะรอลูกครบขวบก่อนดี ค่อยให้เลิกนมแม่ แม่ๆบ้านอื่นให้น้องเลิกกี่เดือนกะนคะ

1 ตอบกลับ

พ้นขวบก็เลิกได้เลยค่ะ กินข้าว 3 มื้อ นม 1 กล่องก็เพียงพอแล้ว ถ้าแม่จะเลิกเต้าก่อนขวบนังต้องให้นมชงต่อค่ะ เพราะก่อนขวบนมยังเป็นหลักนะคะ