สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เมื่อกี่ไปถ่าย มีเลือดออกเลือดสีแดงข้นประมาญเท่าฝ่ามือได้ค่ะ แต่ลองเช็ดที่ตรงนั้นดูก็ไม่ได้มีรอยเลือดอะไรเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ไม่ได้ปวดท้องด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะริดสีดวงค่ะ

1y ago

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ไปหาหมอเอายามารักษาได้นะคะ