แม่ท้องแรกและก็ท้องแฝดด้วยค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการมึนชาบริหน้าท้องมันผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่นะคะไปหาหมอดีกว่าครรภ์แฝดต้องดูแลดีๆ

4y ago

ค่ะ เดียวจะไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

แต่ลูกในท้องก็ดิ้นดีอยู่นะค่ะ

ผิดปกติคะ