ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจิมิแปลบๆค่ะ เป็นๆหายๆค่ะ มีแม่ๆท่านใดเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ บ้านนี้ 30วีค ยังไม่มีอาการ

5y ago

จะออกก่อนกำหนดหรอค่ะ หรือแค่เจ็บเตือน

เป็นค่ะ ก็กลัวเหมือนกัน บางทีเดินก็เจ็บจิมิมาก