ฉี่บ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราท้องได้21w1d เรามีอาการปวดฉี่บ่อยมาก และปวดหลัง เป็นอันตรายไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ

46 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ่นเลเวลการปวดฉี่ก็จะถี่ขึ้นเรื่อยๆจ้า

ปกติคะคุณแม่ กลางคืนมาเราฉี่ทุกชั่วโมงเลยคะ แทบไม่ได้นอนทั้งคืน

ปกติค่ะ ยิ่งหมอให้กินน้ำ 4 ลิตรต่อวัน ยิ่ง บอกเลย ขาเปื่อยทีเดียว

เรา20wเป็นเหมือนกันคะ เราคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนท้องนะค่ะ

ปกติจ้า แต่อย่าอั้นฉี่เสี่ยงเป็นท่อปัสสาวะอักเสบอันตราย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ ให้สามีนวดหลังให้บ่อยๆนะค่ะช้วยได้

ปกติค่ะมดลูกขยายตัวขึ้นจึงกดทับกระเพาะปัสสาวะ

ปกติค่ะ เราก็อายุครรภ์เท่ากัน ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดหลังปวดฉี่บ่อยค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตจะยิ่งปวดหลังกว่านี้อีก