23w3d น้ำหนักขึ้นมา9โล ปกติไหมคะ 😂 ท้องออกเยอะมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

23w3dเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา10โล แต่น้ำหนักลูกยังตามเกณฑ์ปกติค่ะ หมอก็ไม่ได้วอะไร ไม่ได้ตรวจน้ำตาลด้วยอาจจะเป็นเพราะว่าทางบ้านไม่มีกรรมพันธุ์เบาหวานรึป่าวก็ไม่แน่ใจค่ะ

ตอนนี้ 33+1w แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15-16 โล หมอไม่มีบ่น ส่วนตัวสูง 152 ซม. กลัวโดนหมอว่านิดหน่อย แต่น้ำหนักน้องปกติดีค่ะ หมอเลยไม่ค่อยว่าเท่าไหร่😂

ก็ขึ้นเยอะอยู่ค่ะ เรา28w ขึ้นมา10โล หมอร้องโอ้โห 7 เดือน ลูกยังไม่ถึงโลหรือโลนิดๆ คิดเอาว่าขึ้นเยอะไหม แต่หมอให้อภัยเราเพราะเราสูง 170 😆😅🤣

23w2dขึ้นมา9โลเหมือนกันค่ะลุงหมอนัดตรวจเบาหวานเลย😁😁ท้องใหญ่มากเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ข้าวเหนียวมะม่วงเป็นเหตุค่ะ

บ้านนี้22 +5ขึ้นมา7โลแล้วจ้าหมอให้น้ำตาลมากินรอบหน้าตรวจเบาหวานแม่แอบกังวลเหมือนกันกลัวจะเป็นเบาหวาน

บ้านนี้23w6dขึ้นมา6โลกว่า แต่นน น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ ว่าจะได้กลืนน้ำตาล😅

2y ago

23 week ขึ้น6 โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 17กิโล พอคลอดได้อาทิตย์เดียวลงไปเลย10 กิโลยิ่งลูกกินนมแม่น้ำหนักยิ่งลงไว

21 วีค ขึ้นมา10 โล😂 โหยหาแต่ทุเรียน ไปหาหมอรอบหน้ากลัวหมอจะให้กลืนน้ำตาลเหมือนกัน

บ้านนี้ ท้อง2 24 w ขึ้นมา6โลเองค่ะ เห็นท้องเเล้วเเต่ยังเล็กอยู่ (เเพ้หนักมากจริงๆ)

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาเกือบ10โลแล้วค่ะ ไปหาหมอแต่ละทีหมอก็บ่นให้คุมอาหารค่ะ