ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี่ท้องได้28+5น้ำหนักขึ้นมา11โล น้อยไปไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เยอะค่า ของเราคุณหมอแนะนำ น้ำหนักที่เหมาะสมตลอดการตั้งครรภ์ ควรอยู่ที่12-15 กิโลกรัมค่ะ

เยอะมากแล้วจ้า ยิ่งไตรมาสสุดท้ายพุ่งไวมากค่ะแม่

เยอะมากค่ะ แม่บ้านนี้ 36 W 5โล กัวๆ เองค่ะ

เยอะนะแม่ บ้านนี้36week ขึ้นมา9โลค่ะ

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา 8-9 โลเองค่ะ

บ้านนี้39+week ขึ้นมาแค่9โลค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะ เยอะด้วย

นี่37+3นนขึ้นมา6โลเองจ้า

30วีคขึ้นมา1โลเองค่ะ

39wพึ่ง10โลเองค่ะ