เพศสัมพันธ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องเพศสัมพันธ์ พอดีว่าตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ แล้วสามีขอมีอะไรด้วยแต่ปรากฎว่าไม่สามารถเข้าได้ค่ะเหมือนกระดูกเชิงกรานเเคบลง พยายาม5ครั้ง ก็ไม่สามารถทุกครั้งค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีเรื่องนี้กันเลยค่ะ รอมาจน5-6เดือน แต่ไม่สามารถทำได้ อยากทราบว่าบ้านไหนมีปัญหาเรื่องนี้มั้ยคะ???

1 ตอบกลับ

ท้องหกเดือนเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนมันเข้ายากมาก ก้อไม่รู้สาเหตุนะคะ แต่ก้อว่าจะพอล่ะ มันหงุดหงิด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ก็แอบกลัวสามีวอกแวก😅