แม่ๆรู้เพศกี่เดือนค่ะ

แม่ๆค่ะรู้เพศตอนกี่เดือนบ้านไปอัลตราซาวด์ตอน4เดือน หมอบอกได้ลู้กชายแต่หมอบอกว่าไม่คอนเฟริมต้องรอตอน 5 6เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เรารู้ครั้งแรก 16วีคคะ แล้วหมอก็ซาวย้ำเรื่อยๆทุกเดือนคะ

5y ago

ตอนนี้แม่กี่wแล้วค่ะแม่

26wแล้วคะ ยังไม่ทราบเพศเลย ลูกหนีบขาไว้