ทารก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกเราวัย 7 เดือน ไอมีเสมหะออกมาเขียวๆ นมไม่ค่อยกินมีอาการซึมๆ จับนั่งก็ไม่เกรงตัวปล่อยตัวอย่างเดียวเหมือนไม่มีแรง หายใจดังแบบมีเสมหะ ก่อนหน้านี่ลูกเราไม่สบายมา 3 วัน แต่ไม่มีอาการไอหรือน้ำมูกไหล เราก็ให้กินยาพาราน้ำปกติ หลังจากหายจากตัวร้อน ลูกเราก็เริ่มซึมๆ เรากลัวลูกเราเป็น rsv ใครมีประสบการแบบนี้ ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอตรวจให้ละเอียดกีกว่าค่ะ