ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือถ้าเราปั๊มนมจากที่ทำงาน(โดยเก็บไว้ในกระติกน้ำแข็ง) ถ้าเอากลับมาถึงบ้าน เราสามารถเอาเข้าห้องแช่แข็งในตู้เย็นต่อเลยได้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถุงที่ปั๊มลูกทานภายใน48ชั่วโมงไม่ต้องฟิซค่ะ เเต่ถ้านานกว่านั้นก็เเช่ไปเลยค่ะ