นมแอนมัมแบบกล่องหรือแบบชงมีประโยชน์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่านมแอนมัมแบบกล่องและแบบชงอันไหนมีประโยชน์กว่ากันคะ บ้านนี้ซื้อแบบกล่องมากินแล้วแม่บอกว่ามันไม่มีประโยชน์จริงรึเปล่าคะ

12 ตอบกลับ

ไม่ได้เน้นแอนมัมเลย เน้นนมถั่วเหลือง ช่วงไตรมาส 2-3 ลูกต้องการโปรตีนมากๆ นมถั่วเหลืองงาดำจะตอบโจทย์ได้ดีค่ะ กินผสมกันไปนะคะ อย่ายึดอย่างเดียว เดวลูกแพ้นมค่ะ ที่สำคัญ ไม่ต้องบำรุงมาก กินวันละไม่เกิน 2 กล่อง ถ้ามีแคลเซียมเม็ดกิน กินวันละกล่องก็เกินพอค่ะ

มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ แค่แบบกล่องมันสะดวก พกง่าย กินตอนไหนก็ได้ แค่นั้นคะ ไว้พกเวลาเดินทาง หรือต้องไปค้างที่อื่น แค่นั้น กินๆสลับกับนมถั่วเหลืองคะ อย่ากินตัวเดียว ยี่ห้อเดียวไปตลอด น้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นม ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ ไม่ว่าจะแบบชงหรือแบบกล่องก็มีประโยชน์เหมือนกัรค่ะ มันอยู่ที่ความสะดวกค่ะ ลองไปซื้อมาเปรียบเทียบดูนะค่ะ แม่น้องเก่งจัง รู้ดีด้วย

มีจ้า (แม่เก่งจังเลย) อ่านดูข้างกล่องเลยจ้า มีประโยชน์เยอะ #บ้านนี้ก็กินแอนมัม จะแบบชงหรือแบบกล่องก็มีประโยชน์เหมือนกัน บ้านนี้กินแบบกล่อง สะดวกกว่า ไม่ต้องชง

บ้านนี้กินนมหมีสีเหลืองตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนคลอด แล้วช่วง4เดือน เริ่มกินน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้ากินทุกอย่างที่ลงลูก

5y ago

บ้านนี้กินนมตราหมีไม่ได้เลยคะเคยลองแล้ว

มีประโยชน์ทุกตัวจ้า กินให้หลากหลาย เน้นรสจืดวันละ 1-2 กล่อง เท่าที่ทำงานมา 5+ ปี ส่วนน้อยมากจ้ะแม่ที่เด็กจะแพ้นมวัว

แบบชงช่วยไม่ให้ท้องผูกด้วยคะ ตั้งแต่ท้องเราท้องผูก พอดื่มแอนมัมตอนเช้าแป้ปเดียวก็เข้าห้องน้ำทุกวันจ้ะ

แบบชงเราเคยคำนวณดูแพงกว่าแบบกล่องเยอะเลยคะ สารอาหารพอๆกัน แต่ถ้าประหยัดๆนิดก็แบบกล่องจ้า

มีค่ะ แต่ควรดื่มนมชนิดอื่นด้วยนะค่ะป้องกันเด็กเป็นภูมิแพ้โปรตีน

5y ago

ดีค่ะดื่มสลับกันไปค่ะ. ไม่ควรดื่มเกิน2กล่องหรือ2แก้วต่อวันนะค่ะ

เเบบชงทานอุ่นๆคะเเต่ถ้าขี้เกียจชงก้อเเบบกล่องคะสะดวกดี