นมแอนมัมแบบกล่องหรือแบบชงมีประโยชน์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่านมแอนมัมแบบกล่องและแบบชงอันไหนมีประโยชน์กว่ากันคะ บ้านนี้ซื้อแบบกล่องมากินแล้วแม่บอกว่ามันไม่มีประโยชน์จริงรึเปล่าคะ

12 ตอบกลับ

เเบบชงทานอุ่นๆคะเเต่ถ้าขี้เกียจชงก้อเเบบกล่องคะสะดวกดี