สำลักน้ำ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะวันนี้อาบน้ำให้ลูกแล้วจับลูกคว่ำจะถูหลังให้ละเด็กดิ้นละน่าจุ่มไปในน้ำมีฟองด้วยคะเเล้วสำลักจุ่มเเค่1วิแบบเร้วนะคะเรารีบเอาขึ้นอย่างไวน้องสำลักเหมือนจะเข้าจมูกปากด้วยคะเรารีบจับตัวเค้า พาดบ่าและขเย่าๆเค้าจนหายอะคะด้วยความตกใจของคนเป็นแม่ใจสั่นไปหมดอยากทราบคุณแม่เคยมี ประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะตอนนี้กังวลมากน้องจะเป็นอะไรไหมแต่ตอนนี้น้องปกติดีคะกินนมได้ปกติน้องจะเป็นไรมากไหมคะควรพาไปตรวจดีไหมคะอยากสอบถามแม่ๆคะ กลัวแบบผลจะตามมาทีหลังคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวล พาน้องไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ