เข็มขัดพยุงครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีตอนนี้ท้องได้24wท้องเริ่มโตเดินลำบากจำเป็นไหมคะที่ต้องใช้ที่พยุงครรภ์

เข็มขัดพยุงครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อยู่พักนึงค่ะ ช่วยได้ระดับนึงเลยค่ะบรรเทาอาการปวดหลัง แต่ตอนนี้ 36 วีคแล้วไม่ได้ใส่ต่อเพราะอึดอัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ