ซาวด์ดูลูก ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เวลาไปหาหมอซาวด์ดูลูกทำไมบ้านนี้ไม่เคยได้ใบซาวด์เลยคะ หรือเเต่เราไม่ขอ ได้ดูแต่ตอนซาวด์ พ่อก็เข้าไปด้วยไม่ได้เลยคะ ซาวด์ครั้งแรก10วิค ซาวด์ครั้งที่2 ตอน20วิค ไม่เคยได้ใบซาวด์แบบแม่ๆบ้านอื่นเลยคะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐที่เราฝากได้ใบซาวด์ทุกรอบและให้พ่อหรือญาติเข้าไปด้วย

ครั้งหน้าลองขอค่ะแม่