ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 15วิค แล้ว ทำไมท้องไม่โตเลยคะ แม่ท่านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
61 ตอบกลับ

15week ท้องเท่านี้ถือว่าโตแล้วนะคะคุณแม่ ถ้าเป็นท้องแรกก็ปกติมากๆคะ เราท้อง3แล้วตอน 15week ก็ประมาณนี้คะ ฝากครรภ์ไปตามหมอนัดไม่มีอะไรผิดปกติถือว่าไม่มีปัญหาคะ

15wแค่3เดือนกว่าเองค่ะแม่ ลูกก็ยังเล็ก แม่ก็ไม่ใช่คนอ้วนท้องขนาดนี้ปกติค่ะ "อย่าไปกังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ ให้ลูกนน.ปกติทุกครั้งที่ซาวด์พอค่ะ"

ของหนูจะสองเดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ออก น่าจะเป็นเพราะท้องแรกด้วย เหมือนไม่ได้ท้องเลยมีแต่พุงออก😂

บ้านนี้ 17+4 ท้องเท่าแม่ตอนนี้เลยค่ะ มีแต่คนทีกว่าท้องเล็ก แต่ไม่กังวลนะคะ หมอบอกตามเกณฑ์ ก็โอเคค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องออกตอน 23-24w ใจเย็นๆแม่ หาครีม น้ำมันมะพร้าวมาทารอเลยจ้า ทาแถวสะโพก ข้างๆเอวด้วยนะ

แม่ใจเย็นๆจ้า ท้องจะออกประมาณ 28wค่ะและจะขยายไวด้วย เราท้องแรกตอนนี้36wแล้วท้องใหญ่มากเลย 😁

ท้องได้15วิคจะ16วิคแล้วค่ะท้องไม่โตเหมือนกันอาจจะเป็นเพราะท้องแรกรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำลังท้องคนที่สองตอนนี้ 17 วีคค่ะ ทุกคนบอกว่าไม่เหมือนท้องเหมือนคนลงพุง 😅

นี่ท้อง​4​เดือนเหมือนไม่ท้อง​ แต่พอ5​ เดือนแค่นั้นแระ​ พุ่งเลยช่วง5​ เดือนขึ้นไป

บ้านนี้เพิ่งโตตอนกำลังจะ6เดือนค่ะ ช่วงแรกๆมีแต่คนทักเลยว่าท้องทำไมไม่โต