หัวนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราเจ็บจี๊ดๆตลอดเวลาตรงหัวนมคะมันจะมีคล้ายสิวเม็ดเล็กอยู่มีเลือดอยู่ข้างในนั้นด้วยคะ เวลาใส่ยกทรงหรือมือไปสัมผัสโดนจะแสบและจี๊ดมากๆ แบบนี้มันปกติมั้ยค่ะ เป็นข้างเดียวด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าปกติน้า ลองปรึกษา​พยาบาลในแช็ตไหมคะ หรือคลีนิคนมแม่ ถ้ามีเลือด น่าจะไม่ปกติน้า