การนับลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็7เดือนแล้ว วิธีนับลูกดิ้นนับยังไงคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้นับตื่นนอน-12.00 ต้องเกิน4ครั้ง 12.00-18.00 ต้องเกิน4ครั้ง 18.00-เข้านอน ต้องเกิน4ครั้ง แม้บางทีจะรู้สึกดิ้นเบาๆก็นับค่ะ รวม3เวลาต้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันค่ะ

นับหลังอาหาร 3 มื้อค่ะ รวมกันต้องได้มากกว่า 10 ครั้งขึ้นไป

นับหลังอาหาร3มื้อค่ะรวมกันต้องได้10ครั้งขึ้นไป