ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยคะคือเราท้องได้8เดือนแล้ว แต่ท้องเราไม่ลงเลยท้องเรามันสูงขึ้นๆแบบนี้มีเสียงได้ผ่าออกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอดีกว่านะคะ ว่าน้องกลับหัวลงเชิงกรานรึยัง การผ่ารึไม่ผ่าจะอยู่ที่หมอประเมินค่ะ ว่ามีภาวะเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน