ใครมีประสบการณ์​

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ แม่บ้านนี้เข้า7เดือนแล้ว​ รู้สึกว่ามีอาการเวียนหัว​ อยากอาเจียนบ่อยมากคะ​ มีใครพอทราบสาเหตุบ้างมั้ยคะ​ หรือเป็นอาการปกติคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆรุก นั่งสักพัก ค่อยเดิน ท้องเริ่มใหญ่ ร่างกายเปลี่ยนแปลงค่ะ เราก็เป็น

น่าจะแพ้ท้องนะคะแม่