ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ ลูกสาวอายุได้6 เดือน ลองให้กินข้าว ลูกถ่ายยากทำไงดีคะ แม่ท่านไหนมีวิธีดีๆแนะนำบ้างคะ (ลูกสาวกินนมแม่นะคะ)

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกสาวอายุ6 เดือนให้กินข้าว ลูกถ่ายยากทำไงดีคะ แม่ท่านไหนมีวิธีดีๆแนะนำบ้างคะ (ลูกสาวกินนมแม่นะคะ)

2 ตอบกลับ

นี่ค่ะแม่