เด็กถ่ายยาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูก 2 เดือน ถ่ายยากคะ บางที 3-4 วัน ถ่าย ตอนนี้กินนม อินฟาแลกสีทองอยู่ มีลูกบ้านไหน อึยากไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ สงสารลูกคะ

4 ตอบกลับ

ดูแลคกล่องสีน้ำเงินค่ะ มีโอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี 12 บำรุงประสาทและสมอง ทำให้ขับถ่ายคล่อง อร่อย มีประโยชน์คุ้มค่าในกล่องเดียวเลยค่ะ

ดูแลค กล่องสีเงิน มีสารอาหารสำคัญ ในกล่องเดียว อร่อย ราคาคุ้มค่า มีโอเมก้า 3, 6, 9 และวิตามินบี 12 ด้วยคะ ทาน ง่าย ถ่ายคล่องลองดู นะคะ

เราให้น้องทาน ดูแลค กล่องเงิน คุ้มราคา ประโยชน์ครบถ้วนเลยค่ะ น้องทานแล้ว ระบบขับถ่ายดี ไม่งอแง ค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกกินดูแลคค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย