ลูกสาวชอบหันข้างเดียว

ลูก 3เดือน ชอบหันขวา ข้างเดียว เป็นไรไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบหันซ้ายข้างเดียว แม่ก็พยายามช่วยประคองคอเบาๆ ให้หันตรงบ้าง มาขวาบ้าง พอน้องเริ่มควบคุมคอได้ดีและมองเห็นชัดขึ้น ก็ไม่หันข้างเดียวแล้วค่ะ ตอนนี้มองไปรอบๆ เลย อาการแบบว่าสนใจโลกภายนอกมาก ๆ 😂