ท้องหรือไม่ หรือจำวันรอบเดือนมาผิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่าวันที่27ได้ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีด ตรวจรอบ2วันที่2ก็ขึ้นอีก2ขีด จำได้ว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเดือนตุลา พฤศจิกานี้ขาดเต็มเดือน ในระยะที่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ก็มีเลือดซึมออกมา1รอบ พอเมื่อวานเลือดซึมออกมาและมีลิ่มเลือดเล็กน้อยและปวดท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆ ตอนเช้ามาถึงได้ไปหาหมอ หมอได้อัลตราซาวด์และตรวจภายใน ก็ไม่พบถุงครรภ์อีก2วันหมอนัดไปอีกที แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจท้องน้องมดลูกหรืออื่นๆ รอฟังหมอนะคะ

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณนะค่ะ