มีตกขาวผิดปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้23w+3 พึ่งสังเกตว่าตัวเองมีตกขาว แต่ไม่มีกลิ่น แต่เป็นสีขาวเลยเหมือนกาว แบบนี้อันตรายมั่ยคะแล้วผิดปกติมั้ย ต้องทำยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติ