ฝากถามแม่ๆท้องแรกทีค่ะ

ท้องได้23wแล้วท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง3เดือนเลยเป็นท้องแรกด้วยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะตอนไปซาวหมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลต่อน้องค่ะ ของเรา7เดือนเหมือนคนท้อง3-4เดือน แต่น้ำหนักน้องปกติ

2mo ago

ส่วนตัวดื่มแค่นมดีน่า แอนมัม แล็คตาซอย นมหมีค่ะ แล้วก็กินพวกขนมน้ำปั่นน้ำโค้กปกติ