สอบถามค่ะแม่ๆ

พอดีพึ่งมีลูกครั้งแรกค่ะ พอดีให้น้องกินนมผงแล้วน้องถ่ายเป็นเม็ดๆสีขาวปนอึสีเหลืองค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะใครพอรู้แนะนำทีค่ะ หนูเลี้ยงลูกคนเดียว ต้องทำยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ🥰🙏

1 ตอบกลับ

ขอดูภาพหน่อยค่าา

2y ago

ปกติค่ะแม่และสังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ