เพิ่มน่ำหนักลูกในครรภ์(ท้องแรก)

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ จะเพิ่ม นน ลูกในครรภ์ยังไงดีตอนนี้ได้5เดือนแล้ว น้ำหนักน้องได้328กรัม คุณหมอบอกช่วงเด็ก5เดือนน้ำหนักจะอยู่ใน300-510กรัม แต่คุณแม่คาบเส้นมานิดเดียวเอง คุณหมอเลยให้บำรุงอีก จะบำรุงยังไงดีคะ ส่วนตัวปกติก็ทานไข่2ใบ กับ นม ทุกวัน ทานอะไรเพิ่มดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยทานไข่เท่าไหร่ แค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เน้นทานแค่อย่าง 2 อย่าง เฉพาะเจาะจง แต่ทานทุกอย่างที่มีประโยชน์ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ