ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38w +3 มีมูกขาวใสออกมาวันนี้ค่อยข้างเยอะคะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่คะ+มีปวดท้องแต่ไม่ถี่เหมือนกันอยากสอบถามแม่ๆว่าเตือนหรืออะไรรึป่าวคะ🙏🏻🙏🏻

3 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ เรามีมูกขาวปนน้ำตาลนิดหน่อยออกมาเยอะมากค่ะเมื่อคืน36+6w.ท้องแข็งแต่ไม่ถี่เป็นทั้งวันแล้วปวดหน่วงท้องน้อยสุดๆค่ะแต่ยังไม่ไปรพ.กลัวเขาไล่กลับ🥹

3mo ago

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3mo ago

แอบมาแตกแล้วคะแม่🤣😅

สู้ๆ นะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณนะคะแอบมาแตกแล้วคะ🥴😅